097 899 61 69
09 CÙ CHÍNH LAN - PHƯỜNG 08 - TP. ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

RAU CỦ QUẢ SẠCH TẠI ĐÀ LẠT 

Khái niệm chung về Rau Thủy canh:

Trồng cây trong dung dịch (thủy canh) là kỹ thuật trồng cây không dùng đất mà trồng trực tiếp vào môi trường dinh dưỡng hoặc giá thể mà không phải là đất. Các giá thể có thể là cát, trấu, vỏ xơ dừa, than bùn, vermiculite perlite… Thường được định nghĩa như là “trồng cây trong nước” hoặc “trồng cây không cần đất”, kỹ thuật thủy canh là một trong những nghề làm vườn hiện đại. Bí quyết của kỹ thuật này là cung cấp đủ và đúng lúc cho cây trồng các nguyên tố khoáng cần thiết. Cung cấp đầy đủ cái ăn, bảo đảm đủ ánh sáng, CO2 cho quá trình quang hợp, O2 cho quá trình hô hấp, cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người trồng.

Nếu không kể phần nước “uống” thì cây chỉ lấy khoảng 5% chất dinh dưỡng từ đất để “ăn”, 95% chất dinh dưỡng còn lại thì “nhà máy cây” tự sản xuất (quang hợp) và tự tiêu thụ. Đất chỉ đóng vai trò như cái kho lưu giữ các chất dinh dưỡng để cây dùng từ từ. Nếu có cách để dự trữ và biến các chất dinh dưỡng thành dung dịch lỏng để cây trực tiếp hấp thụ thì cái “kho đất” không còn cần thiết nữa. Khi đó ta hoàn toàn có thể trồng cây không cần đất. Công nghệ này gọi là thủy canh. Nguồn: Wiki

Ích lợi của việc trồng và sử dụng Rau thủy canh

Về Dinh Dưỡng:

Với hình thức trồng và cung cấp chất dinh dưỡng cho cây thuận tiện giúp mang lại sự tối ưu trong hàm lượng dinh dưỡng mà rau mang lại khi sử dụng trong chế biến. Đây chính là điều mà bất cứ một hình thức trồng cây Rau An toàn, rau sạch nào cũng phải chú ý và cố gắng khắc phục các khó khăn

Về diện tích trồng:

Hình thức trồng rau Thủy canh theo công nghệ hóa mang lại hiệu quả trong việc sử dụng không gian, theo nhu cầu phát triển của xã hội, diện tích trồng trọt càng lúc càng thu hẹp mang lại cơ hội cho Rau thủy canh được phát triển dễ dàng hơn. Việc tiếp cận dễ dàng cũng như có thể trồng trọt ngay trong căn nhà của các bạn, đây là điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận.

Về độ an toàn và sạch của sản phẩm:

Với hình thức trồng trọt thủy canh dễ thấy rằng các sản phẩm Rau An toàn, Rau sạch được trồng theo phương pháp thủy canh mang lại một sản phẩm không bị vấn đề dư lượng, các chất gây hại cho cơ thể.

Việc ít dùng thuốc bảo vệ thực vật cũng như hòa tan các chất dinh dưỡng trong nước khẳng định hơn sự an toàn của Rau An toàn, Rau sạch được trông theo phương pháp Rau thủy canh.

Nhìn chung. việc tiếp cận sản phẩm Rau An Toàn, Rau sạch từ phương pháp Rau Thủy canh còn khó khăn do mặt bằng giá cao nhưng những ít lợi, sự đảm bảo cũng như hàm lượng dinh dưỡng mang lại cho gia đình bạn là điều không thể phủ nhận.

Với mong muốn mang Giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng, Công Ty TNHH Bích Phương Đà Lạt hy vọng sẽ phát triển sản phẩm Rau An Toàn, Rau sạch từ phương pháp trồng Rau thủy canh sẽ thuận tiện và giá cả phù hợp hơn khi đến tay của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Cửa Hàng Rau Sạch Tại Đà Lạt qua số HL: 0978 996 169

Công ty TNHH Bích Phương Đà Lạt - Chuyên cung cấp Rau củ quả sạch tại Đà Lạt theo Tiêu chuẩn VietGap

RAU CỦ QUẢ SẠCH TẠI ĐÀ LẠT

Rau an toàn Đà Lạt - Rau sạch Đà Lạt - Rau Thủy canh - Bích Phương Đà Lạt

Sản phẩm cùng loại

Rau Thủy Canh