097 899 61 69
09 CÙ CHÍNH LAN - PHƯỜNG 08 - TP. ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

ỚT CHUÔNG BABY - ỚT CHUÔNG - ỚT CHUÔNG ĐỎ, ỚT CHUÔNG VÀNG, ỚT CHUÔNG XANH

Ớt chuông được bắt nguồn từ Trung và Nam Mỹ, và với cái tên Ót Ngọt. Hiện nay, Việt Nam đã khá quen thuộc với cái tên Ớt chuông, vì thường được trồng tại Đà Lạt nên Ớt chuông còn có cái tên là Ớt Đà Lạt.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ỚT CHUÔNG, ỚT ĐÀ LẠT

5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ MÀ ỚT CHUÔNG MANG LẠI

1. Tăng cường thị lực

Với hàm lượng VItamin A cực cao trong Ớt chuông giúp hiệu quả về việc tăng cường thị lực. Ớt chuông có khả năng cung cấp đến 75% lượng Vitamin A thiếu hụt điều này cũng giúp ngăn ngừa các căn bệnh về mắt, giúp mắt khỏe hơn cũng như chống hiện tượng mắt bị yếu, đặc biệt là chuống việc oxi hóa vòng giác mạc, đây là một căn bênh mà người lớn tuổi hay mắt phải và hiện nay cũng xuất hiện ở giới trẻ khi mà mật độ sử dụng thiết bị điện tử, điện thoại, laptop thường xuyên ảnh hưởng đến đôi mắt của chúng ta.

2. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu:

Ớt chuông hay còn gọi ớt chuông Đà Lạt có chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như các hoạt chất chống oxi hóa mạnh mẽ giúp hạn chế tối đa việc lão hóa hóa cũng như giảm mức cholesterol xấu trong máu tới mức thấp nhất.

Phytonutrients là hợp chất có mặt nhiều trong ớt chuông giúp giảm nguy cơ cơ thiếu máu cũng như giảm hẳng các căn bệnh hen suyển, thư giãn đường hô hấp.

3. Giảm cân và kích thích tiêu hóa:

Đây là điều mà các chị nội trợ rất quan tâm khi con em của mình ăn không ngon mà lại hiệu quả kém, các hoạt chất trong ớt chuông mang lại cho hệ tiêu hóa các chất xúc tác giúp kích thích tiêu hóa. Điều này cũng giúp cho việc lượng thức ăn trong cơ thể không bị tồn trữ, năng lượng được tối đa hóa tạo hiệu quả giảm cân tốt nhất.

4. Giúp giảm căn thẳng, cân bằng trạng thái:

Lượng Vitamin B6 cao giúp cho cơ thể được cân bằng và thoải mái hơn, tranh các việc căn thẳng, tạo giất ngủ được tròn và sâu hơn. 

5. Làm sáng và tăng độ đàn hồi cho da:

Các chị em thưởng hay nói "Nhất dán - Nhì da" thì Ớt chuông là thực phẩm mang lại hiệu quả tối đa nhất khi lượng vitamin, dưỡng chất không gây tăng cân mà còn giúp cho làn da của chúng ta luôn được giữ độ dẻo dai tốt nhất, làn da sáng hơn, không bị nám.

ng ty TNHH Bích Phương Đà Lạt - Chuyên cung cấp Rau An Toàn theo Tiêu chuẩn VietGap

Rau An Toàn - Rau Sạch - Rau Đà Lạt

Rau an toàn Đà Lạt - Rau sạch Đà Lạt - Rau Thủy canh - Bích Phương Đà Lạt

 

Sản phẩm cùng loại

Rau ăn quả